Gói Nâng Cấp Chính Hãng Tối Ưu Hiệu Suất Polestar Tại Việt Nam

Gói nâng cấp Polestar được phát triển với mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm lái xe mạnh mẽ và ổn định vượt bậc. Volvo đã phát triển phần mềm nhằm tối ưu hiệu suất theo thiết kế của Polestar – thương hiệu xe hiệu suất cao của Volvo, một phần mềm hiệu chỉnh nhằm khai thác tối đa công suất, mô-men xoắn của động cơ, và cả hệ thống truyền động. Khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm hơn và tự tin hơn khi có thể khai thác tối ưu công suất xe Volvo.
Gói tối ưu hiệu suất Polestar (Gói Polestar) là sự hợp tác độc quyền giữa Volvo và Polestar. Các kỹ sư của Polestar và các tay đua nhiều kinh nghiệm đã phát triển để tối ưu hóa cho những chiếc xe Volvo. Được áp dụng từ các mẫu xe phiên bản giới hạn đến tối ưu hóa phần mềm cho hầu hết xe Volvo.

Trải nghiệm lái xe ở một tầm cao mới với gói nâng cấp Polestar.

– Công nghệ tối ưu hóa được thiết kế bởi Polestar. Đưa chiếc xe Volvo của bạn lên một tầm cao mới về hiệu suất. Nâng cấp Polestar giúp công suất của dải tua tầm trung được tăng lên, kết hợp với phản ứng nhanh nhạy, khả năng kiểm soát và thích ứng của hệ truyền động. Có đến sáu (06) nâng cấp trong Gói Polestar. Khi kết hợp lại sẽ làm cho chiếc xe Volvo của bạn mạnh mẽ hơn, năng động và dễ điều khiển hơn.
– Động cơ mạnh mẽ, linh hoạt. Sức mạnh bổ sung đặc biệt ở dải tua tầm trung tạo nên sự khác biệt rõ rệt, đặc biệt khi cần vượt xe khác. Gói Polestar tăng mã lực khi chủ động đưa dải tua máy vào khoảng tầm trung. Từ 2.500–5.000 vòng/phút đối với các mẫu xe động cơ xăng và 2.000–4.000 vòng/phút đối với động cơ diesel. Điều này mang lại khả năng tăng tốc bứt phá và cảm giác tổng thể mạnh mẽ khi lái xe.
– Trải nghiệm lái xe năng động và đầy cảm xúc. Mỗi khi chuyển số, hệ thống ly hợp bị ngắt trong một thời gian ngắn. Thời gian này càng ngắn, công suất càng ít bị ảnh hưởng. Thay vì chuyển đổi giữa các cấp số chậm để giữ sự êm ái. Hộp số sẽ được tùy chỉnh để chuyển số nhanh và dứt khoát hơn nhằm tăng tốc bứt phá, nhiều sức mạnh hơn. Khiến cho mỗi mili giây của bạn đều được phát huy hết giá trị. Công nghệ từ gói Polestar mang đến khả năng chuyển số nhanh hơn, giúp xe tăng tốc mạnh mẽ và linh hoạt hơn.

Chi tiết hơn về trải nghiệm thực tế với gói nâng cấp Polestar.

– Phản ứng chân ga nhạy bén. Với Gói Polestar, xe của bạn sẽ tăng tốc nhanh hơn khi nhấn ga sau mỗi lần phanh. Động cơ duy trì cấp số tối ưu để vòng tua máy hoạt động hiệu quả nhất. Trong tình huống bạn tăng tốc sau khi phanh, chẳng hạn như khi vượt xe khác. Phần mềm Polestar Engineered dự đoán ý định của bạn và cài cấp số phù hợp với vòng tua máy. Giúp giảm độ trễ của bộ tăng áp và tạo ra phản ứng thốc ga linh hoạt hơn. Điều này mang đến phản ứng chân ga nhanh hơn, dễ dự đoán hơn và cảm giác kiểm soát tốt hơn.
– Chuyển số thể thao. Bất kỳ sự chuyển số nào trong khi vào cua đều có thể làm xe bạn mất thăng bằng. Gói Polestar có thể khắc phục điều này bằng cách giữ số tối ưu để duy trì vòng tua máy cao hơn. Nhờ đó đảm bảo độ bám đường của lốp trong suốt vòng cua. Công nghệ Tối ưu hiệu suất Polestar đảm bảo sang số chính xác khi vào cua. Duy trì độ bám đường, ổn định thân xe và đảm bảo hệ thống truyền động sẵn sàng tăng tốc khi vừa ra khỏi cua.

Phần Kết của nâng cấp Polestar.

– Chuyển số thông minh giúp kiểm soát tốt hơn khi vào cua. Không còn cảm giác trễ ga khi tăng tốc, một chiếc xe được tối ưu hóa sẽ mang lại cảm giác phản ứng tức thời với những gì bạn muốn. Với sự tối ưu hóa của nâng cấp Polestar, độ trễ giữa tín hiệu đầu vào bướm ga và phản ứng của động cơ đã được giảm thiểu. Động cơ phản ứng ngay lập tức khiến xe nhanh nhẹn và linh hoạt hơn. Điều này sẽ cung cấp sức mạnh để xe tăng tốc vượt trội.
– Cân bằng và kiểm soát lực từ bánh xe tối ưu nhất. Thông thường, hệ thống dẫn động phân bổ nhiều lực hơn lên cầu trước. Thay vì cảm thấy mất cân bằng trên những con đường trơn trượt hoặc quanh co. Một chiếc xe được tối ưu hóa khi phân bổ lực kéo nhiều hơn cho cầu sau. Với Gói Polestar. Bạn sẽ có lực kéo tối ưu với nhiều mô-men xoắn hơn được phân bổ cho các bánh sau khi tăng tốc và vào cua. Điều này mang lại sự cân bằng và khả năng điều khiển linh hoạt hơn cho người lái.

Cuối cùng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu xe Volvo.,Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0975 222 812 hoặc click vào nút Gọi Điện để được giải đáp thắc mắc và trải nghiệm thực tế. Trân trọng cảm ơn./.

Xem thêm:

Bảng Giá Xe Volvohttps://volvo-hanoi.com.vn/category/bang-gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc60/

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc60-recharge/

Volvo XC90 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc90/

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc90-recharge/

Volvo S90 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-v60-cross-country/

Volvo C40 Recharge 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-c40-recharge/

Volvo Hà Nộihttps://volvo-hanoi.com.vn/

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *