Đánh Giá Volvo XC60 Ultimate Bright 2023 Ngoại Thất Bright Dusk Vàng Đồng

Một trong những màu sắc mới và được nhiều Quý Khách Hàng quan tâm nhất của đại gia đình Volvo đó chính là Bright Dusk Vàng Đồng. Đây là một sắc màu vô cùng thời thượng và sang trọng. Tông màu mới này xuất hiện trên 02 mẫu SUV của gia đình Volvo. Đó là Volvo XC60Volvo XC90. Ngày hôm nay các bạn hãy cùng Volvo Hà Nội đánh giá Volvo XC60 Ultimate Bright 2023 ngoại thất Bright Dusk Vàng Đồng nhé.

Ngoại Thất

Sắc màu vàng đồng Bright Dusk được rất rất nhiều Quý Khách Hàng yêu thích và lựa chọn. Kể cả ở nhiều mẫu sản phẩm của nhiều thương hiệu xe bình dân hoặc xe sang. Lí do đơn giản vì màu trắng đã quá phổ biến ở tất cả các mẫu xe. người tiêu dùng rất mong muốn có lựa chọn phù hợp hơn, độc lạ và khác biệt hơn.

Phần đầu của Volvo XC60 màu Bright Dusk vàng đồng đem đến một vẻ vô cùng sang trọng. Rất nhiều điểm khác lạ so với những màu sắc khác. Cùng với những điểm nhấn chrome sáng bóng kết hợp như một khối. Thiết kế này đem đến sự cứng cáp, mạnh mẽ, sang trọng nhưng vô cùng trầm lắng, không khoe mẽ.

Với chiều dài là 4.700mm và không gian được thiết kế vô cùng khoa học. Volvo XC60 2023 mang đến cho Quý Khách Hàng sự tiện dụng, thoải mái ở cả 2 hàng ghế và khoang hành lý. Khi được trải nghiệm thực tế, các bạn sẽ không cảm thấy khó hiểu khi đây là chiếc xe đạt được vô cùng nhiều giải thưởng về thiết kế ở Quốc Tế cũng như tại Việt Nam.

Điểm Nhấn Thiết Kế

Đây là hai nét đặc trưng trong thiết kế của Volvo XC60. Đèn pha búa Thor, đèn hậu thiết kế trải dài từ cao xuống thấp. Đây vừa là dấu hiệu nhận biết của riêng Volvo và cũng phục vụ cho tiêu chí an toàn của hãng xe Volvo.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu xe Volvo, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0975 222 812 hoặc click vào nút Gọi Điện để được giải đáp thắc mắc và trải nghiệm thực tế. Trân trọng cảm ơn./.

Xem thêm:

Bảng Giá Xe Volvohttps://volvo-hanoi.com.vn/category/bang-gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc60/

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc60-recharge/

Volvo XC90 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc90/

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc90-recharge/

Volvo S90 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-v60-cross-country/

Volvo C40 Recharge 2023: https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-c40-recharge/

Volvo Hà Nộihttps://volvo-hanoi.com.vn/

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *