Ngắm Nhìn Volvo XC60 Ultimate 2023 Xám Platinum Grey

Chúng ta đã cùng đồng hành qua nhiều bài đánh giá về Volvo XC60 2023. Hôm nay, kính mời các bạn cùng Volvo Hà Nội Ngắm Nhìn Volvo XC60 Ultimate 2023 Xám Platinum Grey nhé.

Ngoại Thất

Volvo XC60 Xám Platinum Grey có lẽ là sắc màu lạ nhất, mạnh mẽ nhất của XC60. Khá dễ dàng để bắt gặp sắc màu Trắng, Đen nhưng đây là lựa chọn hiếm với số lượng vô cùng giới hạn. Ở góc quan sát này, có thể thấy khoảng sáng gầm xe của Volvo XC60 là tốt với góc thoát cực lớn. Nhờ vậy mà số lượng của Volvo XC60 tăng trưởng vô cùng tốt ở tỉnh thành đặc biệt là Quảng Ninh.

Với những trang bị an toàn tuyệt đối như chống lật ngang, cảnh báo điểm mù và hệ thống Adaptive Cruise Control (tự động lái) giúp chiếc xe vận hành hoàn hảo khi di chuyển trên cao tốc – không khó hiểu khi Volvo XC60 không có đối thủ ở tầm giá nhỉnh hơn 2 tỷ đồng.

La zăng của chiếc xe có kích thước 19inch khoẻ khoắn. Volvo Hà Nội đã lựa chọn trang bị lốp thường để chiếc xe vận hành êm ái hơn. Hệ thống cảm biến áp suất lốp cũng là trang bị tiêu chuẩn của xe.

Động Cơ

Volvo XC60 B6 được trang bị động cơ 2.0 với 300 mã lực. Trái tim mạnh mẽ giúp chiếc xe tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 6.2 giây, vô cùng ấn tượng! Ngoài ra điểm đặc biệt của khối động cơ Volvo là TurboCharged và SuperCharged. Hai công nghệ này luôn xuất hiện cùng nhau trên Volvo, giúp các mẫu xe tăng tốc tuyệt vời hơn. Đây là điểm mà không mẫu xe nào trong phân khúc có được.

An toàn luôn là yếu tố được quan tâm nhất trên mọi mẫu xe Volvo. Do đó những thiết kế như đèn phanh luôn phải thật nổi bật và dễ quan sát, an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Tiêu chí thứ hai của gia đình Volvo bây giờ đó chính là bảo vệ môi trường. Vậy nên ở tất cả những mẫu xe chạy xăng Volvo hiện nay đều được giấu đi ống xả. Đây cũng là nét chấm phá, khác biệt trong lối thiết kế nhân văn của Volvo.

Thay cho lời tạm biệt, Volvo Hà Nội vô cùng hân hoan được đón tiếp các bạn ghé thăm. Hãy nhấc máy và liên hệ HOTLINE 0975 222 812 để nhận  sư tư vấn tốt nhất. Mọi nhu cầu về chính sách bán hàng, màu sắc của từng loại xe sẽ được giải đáp rõ ràng. Trân trọng cảm ơn./.

Xem thêm:

Bảng Giá Xe Volvohttps://volvo-hanoi.com.vn/category/bang-gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc60/

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc60-recharge/

Volvo XC90 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc90/

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc90-recharge/

Volvo S90 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-v60-cross-country/

Volvo C40 Recharge 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-c40-recharge/

Volvo Hà Nộihttps://volvo-hanoi.com.vn/

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *