Volvo XC60 Ultimate Dark Thể Thao Trắng Platinum White

Volvo XC60 Ultimate Dark cũng là một phiên bản được khá nhiều khách hàng chọn lựa. Đây là mẫu Volvo XC60 thiết kế theo phong cách thể thao hoàn toàn. Với giá bán hoàn toàn giống với phiên bản Volvo XC60 sang trọng, đây là lựa chọn dành cho đối tượng khách hàng thích phong cách mạnh mẽ, thể thao. Ngày hôm nay, các bạn cùng Volvo Hà Nội ngắm nhìn chi tiết mẫu xe này nhé. Xin giới thiệu đến các bạn Volvo XC60 Ultimate Dark Thể Thao Trắng Platinum White.

Ngoại Thất

Có thể nhận ra rõ ràng là sự khác biệt của phiên bản này là các chi tiết thể thao. Mặt ca lăng cùng các viền chrome khu vực đầu xe là chrome đen bóng mạnh mẽ. Volvo XC60 phiên bản thể thao vẫn được trang bị cụm đèn phe thông minh. Logo Volvo nổi bật chính giữa tích hợp camera 360 độ phân giải cao. Thiết kế khu vực cản trước của phiên bản này nổi bật tông màu đen bóng mạnh mẽ.

Quan sát ngang xe, có thể thấy, ốp gương chiếu hậu, viền kính đều là chrome màu đen bóng piano đắt giá. La zăng của phiên bản này giống hoàn toàn với phiên bản sang trọng. Đường nét thiết kế hông xe đem lại cảm giác khoẻ khoắn, thể thao. Khoảng sáng gầm xe của Volvo XC60 là 21cm, là điểm nổi bật mà rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

Nẹp chrome trên nóc xe cùng với khu vực cản sau ton sur ton với phong cách thể thao. Tất cả cùng là màu đen bóng piano vô cùng xịn xò. Điểm nổi bật của các mẫu xe Volvo luôn là đèn hậu thiết kế to và trải dài. An toàn với mọi xe di chuyển xung quanh khi họ có thể dễ dàng quan sát.

Logo Volvo, mẫu xe XC60, mã động cơ B6 đều được thiết kế nổi bật ở khu vực đuôi xe. Cản sau thiết kế mạnh mẽ và tinh tế để giúp che đi cụm ống xả ở khu vực phía sau. Đèn phanh thứ 3 được thiết kế ở vị trí cao dễ dàng quan sát.

Nội Thất

Vì là phiên bản thể thao, vậy nên thiết kế nội thất của Volvo XC60 Ultimate Dark cũng khác biệt. Màu đen là lựa chọn nội thất duy nhất của phiên bản thể thao. Thiết kế nội thất này được kết hợp cùng ốp kim loại mạnh mẽ, nhưng vẫn đc giữ cần số pha lê đắt giá nổi tiếng bậc nhất của nhà Volvo. Tất nhiên là phiên bản thể thao này cũng được trang bị không thiếu option gì so với phiên bản sang trọng, ngoại trừ option sấy sưởi/làm mát hàng ghế trước.

Quý khách hàng hãy liên hệ HOTLINE 0975 222 812 của Volvo Hà Nội để được trải nghiệm thực tế các mẫu xe nhà Volvo. Sau buổi trải nghiệm lái thử, chúng tôi sẽ cung cấp chính sách bán hàng tốt nhất cho các phiên bản. Trân trọng cảm ơn./.

Xem thêm:

Giá Xe Volvohttps://volvo-hanoi.com.vn/category/bang-gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc60/

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc60-recharge/

Volvo XC90 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc90/

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc90-recharge/

Volvo S90 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-v60-cross-country/

Volvo C40 Recharge 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-c40-recharge/

Volvo Hà Nộihttps://volvo-hanoi.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *