Volvo XC60 Ultimate Sang Trọng Với Màu Đen Onyx Black

Volvo Hà Nội trân trọng giới thiệu đến Quý Khách Hàng mẫu Volvo XC60 2023 Ultimate. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn siêu phẩm Volvo XC60 Ultimate Sang Trọng Với Màu Đen Onyx Black. Với giá bản chỉ 2.320.000.000 VNĐ, không khó hiểu khi Volvo XC60 luôn cháy hàng.

Thiết kế ngoại thất

Với tấm áo màu đen huyền bí này, Volvo XC60 càng được tăng thêm nét sang trọng. Phong cách thiết kế tối giản của Volvo luôn là sự khác biệt dành cho người đặc biệt. Những thanh nan chạy dọc ở lưới tản nhiệt vô cùng thời trang khi được kết hợp với logo thương hiệu. Những chi tiết chrome sáng bóng đối xứng điểm xuyết ở nhiều bộ phần đầu xe tăng thêm phần nổi bật.

Khoảng sáng gầm xe của Volvo XC60 2023 luôn là điểm cộng so với đối thủ cùng phân khúc. Con số tại điểm thấp nhất lên tới 23cm, giúp người lái xe tự tin hơn ở địa hình xấu. Điểm nhấn chrome xuất hiện ở xung quanh viền kính và phần hông xe.

Xe được trang bị hệ thống khoá thông minh, giúp chúng ta mở/đóng xe thuận tiện hơn. Rất nhiều trang bị cao cấp được xuất hiện trên Volvo mà các bạn không cần bỏ thêm bất cứ chi phí nào. Ví dụ như: cửa sổ trời Panorama, HUD, camera 360, tính năng đá cốp, ……

Điểm nhấn nội thất

Điểm nổi bật của Volvo là cả 3 gương chiếu hậu trong và ngoài xe đều chống chói. Điều này vô cùng thuận tiện khi di chuyển ở Việt Nam. Ngoài ra trên mặt gương luôn trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù. Thêm nữa các bạn có thể sấy khô 2 mặt gương trong điều kiện thời tiết mưa phùn.

Quan sát từ khu vực phía sau chiếc xe, vô cùng mạnh mẽ, khoẻ khoắn. Nổi bật ở đây chính là cụm đèn hậu Full LED thiết kế trải dài và rộng. Đây là một nét thiết kế phục vụ riêng cho tiêu chí an toàn, bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Cụm ống xả được giấu đi thể hiện quan điểm của thương hiệu Volvo – bảo vệ môi trường. Góc thoát ở khu vực phía sau xe cũng rất lớn, giúp chiếc xe vượt địa hình được tốt hơn.

Xem thêm:

Bảng Giá Xe Volvohttps://volvo-hanoi.com.vn/category/bang-gia-xe-volvo/

Volvo XC60 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc60/

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc60-recharge/

Volvo XC90 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc90/

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc90-recharge/

Volvo S90 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-s90/

Volvo XC40 Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-xc40/

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-v60-cross-country/

Volvo C40 Recharge 2023https://volvo-hanoi.com.vn/san-pham/volvo-c40-recharge/

Volvo Hà Nộihttps://volvo-hanoi.com.vn/

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *